29Aug 2018 share

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Sinh Học Thiên Hà được thành lập năm 2015, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngành làm đẹp. Hiện tại, chúng tôi là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền các dòng Dược Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

- OSAINE - Sea Care ( ITALY)

- BEAUTY Secrets ( USA)

- LALISSE -Skin Solution (AUTRALIA)

- ANGELS SUN, PERFECT WHITE, NATUREPLEX…(USA)

- Và một số thương hiệu khác từ: Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản,….

Với chiến lược kinh doanh riêng biệt, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm cho các đối tác ,cũng là những khách hàng chính của chúng tôi hiện nay, là các Bác Sĩ, phòng khám Da Liễu, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ, và các TMV, Spa trên toàn quốc.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng an toàn sản phẩm của các nước sản xuất cũng như được Bộ Y tế và Cục Quản lý Dược cho phép lưu hành tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, năng động, đầy nhiệt huyết….sẽ tư vấn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng tối đa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi là 1 đối tác hoàn toàn đáng tin cậy và uy tín. Rất mong được đồng hành lâu dài với quý khách để cùng nhau phát triển bền vững. 

Trân Trọng