31Aug 2018 share

LALISSE ANTI-SPOT SKIN SERUM No.2

Xuất xứ: AUSTRALIA

Quy cách : 5ml/hộp

Lalisse Anti – Spot Skin Serum No.2

Serum đặc trị mụn mủ, mụn bọc và sẹo triệt để từ gốc

   Lalisse Anti -  Spot Skin Serum No.2. được dùng ngắn hạn cho da mụn trứng cá ở mức độ nặng hoặc mụn trứng cá cơ thể. Dung dịch màu đỏ hổ phách tăng cường sự đề kháng tự nhiên của cơ thể chống lại kích ứng da, làm giảm độ nặng của mụn đầu đen, mụn đầu trắng, tấy đỏ và sưng.

   Lalisse Anti -  Spot Skin Serum No.2. được sử dụng trên mụn nội tiết hoặc mụn trứng cá nặng. Dung dịch có thể dùng riêng lẻ, hoặc kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da Lalisse khác cho da dầu và da hỗn hợp.

  • Mụn trứng cá nặng là khi có mụn mủ lớn, nhiễm trùng và mang trên mặt, cổ, ngực và lưng.

   Thành phần chính: Water, Ethyl Alcohol, Peach Seed Extract, Ginkgo Seed Extract, Apricot Seed Extract, Sanchi Root Extract, Coptis Root Extract, , Baikal Skullcap Root Extract, Powdered Peart Extract. Hạt bạch quả, cây Bạch chỉ, Tam thất, Hạt mơ, Hạt đào, rễ Hoàng cầm, Bột ngọc trai.

Công dụng:

  •  Thẩm thấu sâu vào nang lông và các gốc mụn giúp giải quyết mụn và sẹo triệt để từ gốc.
  • Cải thiện tuần hoàn máu và giúp tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các tác nhân gây mụn.
  •   Kết hợp các thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên với chức năng kháng khuẩn, khử trùng và kháng viên tự nhiên.
  • Thích hợp cho các loại mụn kể cả trên mặt hoặc trên body.

Vì sao chọn dòng Anti – Spot Skin Serum ?

Dòng Anti – Spot Skin Serum – Huyết thanh trị mụn, rỗ và liền sẹo do mụn gây ra. Dòng Anti – Spot Skin Serum sử dụng hiệu quả độc đáo của ngọc trai trong việc tái tạo và phục hồi da. Dạng huyết thanh với chiết xuất của các loại cỏ thơm độc đáo hoạt động nhanh chóng để giúp làm sạch da bằng cách loại bỏ bụi bẩn và giảm tiết bã nhờn , tăng cường tuần hoàn máu giúp da tự đề kháng chống lại các kích ứng cũng như những tác nhân gây mụn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lăn nhẹ nhàng dung dịch lên vùng da mụn/mụn trứng cá 3 lần mỗi ngày trong 3 ngày liên tiếp, rồi ngưng bôi trong 4 ngày. Sau đó, bôi một hoặc hai lần mỗi ngày, tùy thuộc vào độ nặng của mụn trứng cá cho đến khi hết mụn hoặc chuyển sang dùng dung dịch số 1 cho đến khi hết mụn hoàn toàn.

Cảnh báo:

Sản phẩm này có chứa cồn và các thành phần có hoạt tính. Như mọi sản phẩm chăm sóc da khác, chúng tôi khuyên bạn nên bôi thử nghiệm lên một diện tích nhỏ của vùng da nhạy cảm ( tốt nất là ở cạnh bên dưới cổ tay ) để đảm bảo là không có khả năng xảy ra phản ứng không mong muốn. nếu không xảy ra kích ứng, thì có thể bôi lên một diện tích lớn. các sản phẩm này chỉ sử dụng ngoài da. Tránh những vùng gần mắt. Nếu sản phẩm lọt vào miệng nó sẽ có vị đắng và cần súc miệng bằng nước. các vùng da có bệnh có thể khô và bong tróc. Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu có kích ứng.

Xin lưu ý :

Những sản phẩm này chứa một lượng nhỏ nguyên liệu rắn phân tán. Sau khi sản phẩm được mở ra để sử dụng, có thể xảy ra kết tính xung quanh  miệng lọ sản phẩm. Điều này không làm thay đổi hay ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. để xa tầm tay trẻ em. Đóng nắp thật chặt. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25ºC.F

Nhà sản xuất:

LALISSE AUSTRALIA PTY LTD

23 Ceylon Street – Nunawading Vic 3131 , Australia.